Đang hiển thị 6664565675785686785688658658.

Dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét? Địa chỉ mua dây kẽm gai và uy tín giá rẻ

Dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét? Ngày nay, dây kẽm gai được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực. Chúng cũng được chia thành nhiều loại và nhiều kích thước. Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Để biết được dây kẽm gai 1kg là bao nhiêu mét, cùng Luoithepime.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Mẫu rèm cửa cao cấp hiện nay 

Tìm hiểu về dây kẽm gai và ứng dụng 

Tìm hiểu về dây kẽm gai và ứng dụng 
Tìm hiểu về dây kẽm gai và ứng dụng

Dây kẽm gai hay được gọi là dây thép gai. Đây là một loại dây thép được tạo nên từ hai hoặc nhiều sợi thép. Những sợi thép này sẽ được quấn vào nhau và hình thành nhiều nút thắt và hình nhọn. Khoảng cách giữa các nút thắt này có thể thay đổi tùy theo từng mục đích sử dụng cũng như yêu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, dây kẽm gai được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến. Đặc biệt là ngành xây dựng, hàng rào, quân sự và làm các đồ dân dụng. Dây thép gai có đặc điểm sắc bén, độ sát thương cao. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng làm hàng rào chống trộm để bảo vệ nhà và bảo vệ công trình kiến trúc.

Hiện nay, loại dây kẽm gai phổ biến và có nhiều mẫu mã đa dạng. Nó có nhiều kích thước và quy cách khác nhau. Trong đó phổ biến là loại dây thép gai hình dao dây thép gai cuộn.

Tuy nhiên, dây kẽm gai cuộn sẽ ít phổ biến hơn dây kẽm gai hình dao. Nó thường được sử dụng trong lĩnh vực dân dụng. Cấu tạo của chúng nó được ghép từ nhiều loại dây hình giao và nút thách có độ sát thương thấp.

>>> Xem thêm: Thi công vách ngăn phòng ngủ giá rẻ

Dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét?

Dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét?
Dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét?

Hiện nay, dây kẽm gai được chia ra nhiều đường kính khác nhau. Mỗi quần sẽ rơi vào khoảng từ 10 cho đến 100m. Đường kính của mỗi cuộn cũng khác nhau. Loại phổ biến nhất đó là 40-45mm, 60-65mm, 90-100mm. 

Bên cạnh đó, 1kg dây kẽm gai thì tương ứng với bao nhiêu mét thì nó sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 1kg cuộn thép gai sẽ có thể dài hoặc ngắn. Nó sẽ phụ thuộc vào từng nhà sản xuất và độ dày độ mỏng của dây thép. Dưới đây sẽ là đường kính và độ dài tương ứng, mọi người có thể tham khảo như sau:

  • Cuộn dây kẽm gai đường kính 2,5mm x 2mm nặng 1kg có độ dài từ 8 đến 8,5m
  • Cuộn dây kẽm gai đường kính 3,0mm x 2,5mm nặng 1kg có độ dài 6 – 6,5m
  • Cuộn dây kẽm gai đường kính 2,7mm x 2,7mm nặng 1kg có độ dài khoảng 6 – 6,5m

Phân loại theo kg sẽ là:

  • Dây kẽm gai có đường kính 2.5 mm và 2mm, 1m dây = 0.125 kg
  • Dây kẽm gai có đường kính 3mm và 2.5 mm, 1m dây = 0.167 kg
  • Dây kẽm gai có đường kính 2/7mm, 1m dây = 1,67 kg

Vì sao nên lựa chọn dây kẽm gai trong đời sống?

Vì sao nên lựa chọn dây kẽm gai trong đời sống?
Vì sao nên lựa chọn dây kẽm gai trong đời sống?

Dây kẽm gai cũng là sự lựa chọn của nhiều đơn vị xây dựng và ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau. Dây thép gai sẽ được sản xuất với mục đích chống trộm và bảo vệ những công trình. Từ đó, những công trình này sẽ không có sự xâm nhập từ bên ngoài. Do vậy, sản phẩm dây kẽm gai sẽ được sản xuất với nhiều ưu điểm như sau:

-Có khả năng bảo vệ, chống trộm và chống sự xâm nhập rất tốt

-Chất liệu thép, kẽm có độ bền và độ chống rỉ cao

-Độ chịu lực và chịu tác động từ môi trường cao

-Đảm bảo việc thi công dễ dàng hơn và tiết kiệm được công sức trong quá trình lắp đặt và thi công

-Giá thành hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau

-Sản phẩm có nhiều độ dài và mẫu mã tùy theo yêu cầu của người sử dụng

Bên cạnh đó, hiện nay các cuộn dây kẽm gai sẽ giường được bọc bởi nilon chắc chắn. Nó sẽ đảm bảo trong quá trình vận chuyển để đảm bảo vệ được người vận chuyển thi công. Quy trình sẽ diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Luoithepime.com

Địa chỉ mua dây kẽm gai và uy tín giá rẻ 

Địa chỉ mua dây kẽm gai và uy tín giá rẻ 
Địa chỉ mua dây kẽm gai và uy tín giá rẻ

Công ty IME Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí và gia công các sản phẩm cơ khí. Chúng tôi luôn đi đầu trong những lĩnh vực gia công chồng thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến công nghệ máy móc để mang lại một sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín cung cấp lưới thép và dây kém gai chất lượng. Chúng tôi đảm bảo việc báo giá chính xác, vận chuyển lắp đặt và giao hàng nhanh. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm rèm cửa cao cấp, rèm cửa gia đình, rèm cửa trang trí như: rèm cửa Châu Âu, rèm cửa sổ, rèm phòng bếp

rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm phòng tắm, rèm phòng thờ, rèm phòng trẻ em, rèm pha lê,…

Tất cả các sản phẩm đều đa dạng về mẫu mã và giá thành. Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây kẽm gai hoặc tư vấn về giảm cửa hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

CTY TNHH TM DV TV KỸ THUẬT IME

MST : 0316482448

Địa chỉ: 16/2H Đoàn Nguyễn Tuấn, Ấp 2, Xã Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: 0938 38 59 57

Email: imecomtech@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *