Đang hiển thị 6664565675785686785688658658.

Báo giá dây thép gai mạ kẽm – mua dây thép gai ở đâu HCM?

Báo giá dây thép gai mạ kẽm – mua dây thép gai ở đâu HCM? Hiện nay có rất nhiêu công trình xây dựng và nhà ở thường xuyên sử dụng dây thép gai để bảo vệ. Loại thiết bị này cũng mang lại sự an toàn cao và ứng dụng rất nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị cung cấp và nhiều giá tiền khác nhau. Để biết giá chính xác nhất, mời mọi người đọc bài viết dưới đây của  Luoithepime.com.

>>> Xem thêm: Dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét

Dây thép gai mạ kẽm là gì ?

Dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét?
Dây kẽm gai 1kg bao nhiêu mét?

Dây thép gai mạ kẽm là loại dây thép gai được làm từ nhiều loại sợi dây thép mạ kẽm dài và được dán chặt vào với nhau. Nó xen kẽ bởi những nút thắt có đầu nhọn. Khoảng cách giữa những nút thắt này sẽ tùy vào thiết kế. Tuy nhiên, thông thường, khoảng cách sẽ là 15cm. Tại mỗi điểm nút thắt, nó sẽ tạo ra 3 mũi nhọn chĩa ra. Như vậy sẽ gây tính sát thương cao và bảo vệ tốt khu vực lắp đặt.

Các dạng dây thép gai trên thị trường khá đa dạng. Nổi bật là các dòng thép gai hình lưỡi lam. Loại này được sản xuất kết hợp với dây thép gai và loại tôn mạ kẽm. Về phía tôn mạ kẽm, nó sẽ được cách giống hình dưới làm để tăng thêm tính bảo vệ. Loại tiếp theo đó chính là dây kẽm gai dạng xoắn. Loại kẽm gai này cũng có được độ sát thương cao và được sử dụng khá nhiều.

Dây thép gai được ứng dụng như thế nào trong đời sống? 

Dây thép gai được ứng dụng như thế nào trong đời sống? 
Dây thép gai được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Ngày nay, dây kẽm gai sẽ được sử dụng như một loại vật liệu chính. Nó là thành phần trong những hàng rào bảo vệ. Bởi vì nó ghi được độ sát thương cao nên nâng cao được độ an toàn chắc chắn nhất. Chính vì vậy, loại kẽm gai được sử dụng khá rộng rãi.

Những ứng dụng nổi bật của sản phẩm đó chính là hàng rào bảo vệ những công trình đang xây dựng, làm trang trại chăn nuôi. Bảo vệ những công trình nhà ở và công trình cây trồng. Đặc biệt là những công trình trọng điểm cần bảo mật cao.

Bên cạnh đó, dây kẽm gai cũng được sử dụng trong quốc phòng và quân sự. Tại các khu quân sự, diễn tập quân sự, nó sẽ được làm thành hàng rào để ngăn chặn nhiều vấn đề bất ngờ xảy ra.

>>> Xem thêm: Giá lưới inox 304 là bao nhiêu?

Báo giá dây thép gai mạ kẽm trên thị trường hiện nay

Báo giá dây thép gai mạ kẽm trên thị trường hiện nay
Báo giá dây thép gai mạ kẽm trên thị trường hiện nay

Tại mỗi đơn vị cung cấp và sản xuất kẽm gai, nó sẽ được sử dụng nhiều quy trình và máy móc khác nhau. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ thường không đồng đều và khó xác định được chất lượng. Giá thành của nó sẽ khác nhau và dao động từ thấp đến cao. nhiều sản phẩm có chất lượng kém nhưng giá thành lại cao và ngược lại. Chính vì vậy, mọi người nên tham khảo nhiều giá cả của nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tuy nhiên, giá của dây thép gai sẽ dựa vào đường kính của sợi chính và đường kính của sợi gai. Nó cũng dựa vào trọng lượng của từng cuộn và số chiều dài mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá của sản phẩm sẽ dao động như sau: 

  • Dây kẽm gai đường kính 2.2 ly có giá từ 18.000 đồng
  • Dây kẽm gai đường kính 2.5 ly có giá từ 16.500 đồng
  • Dây thép gai đường kính  2.7 – 2.8 ly từ 16.500 đồng

Giá thành của dây kẽm gai sẽ thay đổi tùy đường và đơn vị cung cấp. Nó sẽ có nhiều loại mẫu mã khác nhau để mọi người lựa chọn. Để được báo giá chính xác nhất, mọi người liên hệ với chúng tôi qua hotline.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Luoithepime.com

Mua dây kẽm gai ở đâu uy tín tại HCM?

Mua dây kẽm gai ở đâu uy tín tại HCM?
Mua dây kẽm gai ở đâu uy tín tại HCM?

Đầu tiên, trước khi mua dây thép gai, mọi người nên lựa chọn sản phẩm từ những đơn vị kinh doanh uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ở trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng. Điển hình đó chính là  Luoithepime.com.

Chính vì vậy, hãy tìm đến cơ sở cung cấp dòng sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ luôn cam kết về độ bền, chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt luôn có bảo hành đi kèm để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đối với dây thép gai để làm hàng rào mọi người nên lựa chọn những sản phẩm có tuổi thọ lâu từ mười lăm trở lên. Ở việc sử dụng dây thép gai để làm hàng rào bảo vệ sẽ chủ động và lâu dài hơn. Nó sẽ nâng cao tính bảo mật hơn. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá của dây kẽm gai và địa chỉ cung cấp. chúng tôi là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm lưới thép, dây kẽm gai chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến những lợi ích tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng. Với giá thành hợp lý và chất lượng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn. Hy vọng mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền và yêu cầu của mình.

CTY TNHH TM DV TV KỸ THUẬT IME

Địa chỉ: 16/2H Đoàn Nguyễn Tuấn, Ấp 2, Xã Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: 0938 38 59 57

Email: imecomtech@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *